Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

Vị trí dự án Long Phú Residence - Tập đoàn Trần Anh

Về vị trí, dự án Long Phú Residence Trần Anh sẽ được quy hoạch ngay trung tâm Thị trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Theo nhận định của các chuyên gia, đây được xem nút giao thông trọng điểm của vùng khi liền kề với Quốc Lộ 1, tuyến đường giao thông huyết mạch của quốc gia và là nơi giao thương chính của TPHCM, các tỉnh Đông Nam Bộ về các tỉnh Miền Tây. Điều này sẽ giúp cho giá trị gia tăng của dự án trong tương lai bền vững cũng như giúp việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng.


Về quy hoạch, dự án Long Phú Residence Long An sẽ phát triển theo hai loại hình chính là biệt thực và nhà phố liền kế. Tất cả sẽ được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp, tầm nhìn trải rộng thoáng mát. Tất cả nhằm mang đến một nơi cư lý tưởng cho những khách hàng của mình.

Về tiện ích, chắc chắn dự án Long Phú Residence Long An cũng được tập đoàn Trần Anh “chăm chút kỹ lưỡng” với hàng loạt những hạng mục: TTTM, siêu thị, hồ bơi, công viên, phòng gym, spa,….Đồng thời, với vị trí ngay trung tâm Bến Lức, sẽ giúp cư dân tương lai của dự án Long Phú Residence Long An dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại khu lân cận như: trường học, bệnh viện…
Với những thế mạnh về vị trí, quy hoạch, tiện ích, thiết kế thì Long Phú Residence quả thật là nơi an cư lý tưởng – Kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm 2018.