Thứ Năm, 5 tháng 7, 2018

Chính thức khai trương Công ty CP Đất Xanh Long An

Sáng ngày 5/7/2018, Tập đoàn Đất Xanh chính thức mở rộng mạng lưới hoạt động tại khu vực lân cận Tp.HCM bằng việc khai trương Công ty CP Đất Xanh Long An (310 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM).

Được mệnh danh là vùng kinh tế trọng điểm, cầu nối kinh tế khu vực phía Nam, thị trường bất động sản Long An những năm gần đây đang được đầu tư đồng bộ và trở thành mục tiêu để các nhà đầu tư săn đón. Nhận thấy đây chính là giai đoạn thích hợp để hoàn thiện hệ thống mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn Đất Xanh đã đưa Công ty CP Đất Xanh Long An vào hoạt động, hướng đến mục tiêu đưa Đất Xanh Long An trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại các tỉnh, thành khu vực lân cận Tp.HCM.

Tập đoàn Đất Xanh chính thức đưa vào hoạt động Công ty CP Đất Xanh Long An

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Phạm Văn Hảo – Tổng Giám đốc Công ty CP Đất Xanh Long An cho biết: “Với chiến lược phát triển của Tập đoàn, Đất Xanh Long An được thành lập đúng thời điểm để hoàn thành sứ mệnh chinh phục thị trường bất động sản phía tây và các vùng lân cận giáp ranh Sài Gòn, đặc biệt là khu vực Long An - vùng đất tiềm năng đang cần được khai phá. Song song với việc phát triển doanh nghiệp, Đất Xanh Long An còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội bằng cách tạo ra môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là nhân sự trẻ ở các tỉnh lân cận, cũng như đóng góp tốt các nghĩa vụ ngân sách với địa phương và các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.”

Đất Xanh Long An được xem là mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện chuỗi hệ thống phân phối của Tập đoàn Đất Xanh trải dài từ Bắc vào Nam

Với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Công ty CP Đất Xanh Long An sẽ hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, phố chợ thương mại, các khu dân cư mới, các hoạt động liên kết đầu tư khác. Ngoài thị trường trọng điểm tại Long An, công ty sẽ phát triển thêm hoạt động ở thị trường Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.

Xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên bài bản, chuyên nghiệp, Đất Xanh Long An mang đến cho khách hàng các sản phẩm tối ưu thông qua dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, góp phần làm phong phú quỹ sản phẩm của Tập đoàn Đất Xanh nhằm mang tới cho khách hàng, các nhà đầu tư nhiều thông tin minh bạch và nhiều cơ hội hợp tác hiệu quả. Sự ra đời của Đất Xanh Long An còn góp phần tạo công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cho người lao động, tăng nguồn thu ngân sách, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của khu vực Long An và các tỉnh thành lân cận.

Đất Xanh Long An được xem là mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện chuỗi hệ thống phân phối của Tập đoàn Đất Xanh trải dài từ Bắc vào Nam sau Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ và Đất Xanh Tây Nam Bộ.