Thứ Tư, 4 tháng 7, 2018

3 LÝ DO NÊN MUA DỰ ÁN TRẦN ANH RIVERSIDE

1. Vị Trí đắc địa và liên kết vùng của Dự án Trần Anh Riverside:

Dự án Trần Anh Riverside có vị trí rất đắc địa khi sở hữu vị trí cặp theo mặt tiền Quốc lộ 1A quy hoạch 80m, kết nối trực tiếp về Trung tâm Khu Nam Sài Gòn, Trung tâm Phú Mỹ Hưng và các đô thị liền kề Phú Mỹ Hưng. Từ Dự án chúng ta chỉ cần mất chưa đầy 20 phút để về đến Phú Mỹ Hưng và tận hưởng mọi dịch vụ liền kề Phú Mỹ Hưng.

2. Dự án Trần Anh Riverside với nhiều tiện ích nội khu nổi bật :

*** Việc quan tâm đến thế hệ tương lai cũng được đặc biệt quan tâm, khi có cả một công viên trẻ em rộng lớn với nhiều trò chơi phù hợp với trẻ nhỏ được xây dựng ngay tại khu đô thị Trần Anh Riverside.

*** Đối với những cư dân đam mê thú vui câu cá để rèn luyện sức khỏe cả về thể chất và tinh thần thì hoàn toàn thỏa mãn với Công viên Hồ câu cá ngay tại Dự án.

*** Khu công viên vườn rau sạch rất cần thiết cho một cuộc sống hiện đại, một mặt người dân được sử dụng rau sạch và điều to lớn hơn là có một không gian chung để các gia đình có điều kiện giao lưu gắn kết tăng thêm tình cảm xóm riềng. Đó là một sự khác biệt rất ít có tại các Dự án khác.
*** Dòng kênh xanh mát, được bao bọc bởi công viên và lối đi bộ rộng tháng, được xây dựng trải dài hơn 500m. Kênh đào được kết nối từ sông lớn với Quảng trường Hạnh Phúc, nới được ví như trái tim của Dự án.

Thiết kế bến du thuyền tại dự án Trần Anh Riverside

*** Bến du thuyền là điểm nhấn đặc biệt của dự án Trần Anh Riverside giúp cư dân ở đây tận hưởng cảm giác sảng khoái sau một tuần làm việc căng thẳng.

*** Cuối cùng là Quảng Trường Hạnh Phúc, nơi được ví như trái tim của Trần Anh Riverside, là cư dân của Trần Anh Riverside thì chắc chắn Bạn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc viên mãn.

3. Cơ hội đầu tư sinh lợi :
  • Đầu tư một sản phẩm tốt với chi phí thấp, pháp lý sổ đỏ lại rất an toàn.
  • Di chuyển về Phú Mỹ Hưng khoảng 20 phút và Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 20 – 30 phút xe máy với giao thông thông thoáng, nên hoàn toàn có thể sinh sống tại Trần Anh Riverside và làm việc hàng ngày tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc làm việc tại Khu đô thị công nghiệp – Cảng trong khu vực. 
Xem thêm chi tiết về dự án Trần Anh Riverside tại: Dự án Trần Anh Riverside
Video dự án Trần Anh Riverside: