Thứ Tư, 13 tháng 6, 2018

Nhà Ở Xã Hội Phúc An City

Được quy hoạch và xây dựng hiện đại, sang trọng. Nhà ở an sinh xã hội Phúc An City là niềm tự hào của người lao động

Thiết kế tiện nghị và khoa học trên từng centimet. Căn hộ có thể ở từ 2 đến 5 người.

Cấu trúc của một căn hộ điển hình (loại cho công nhân ở) có diện tích sử dụng 33 m2 gồm diện tích căn hộ 20 m2 và gác lửng 13 m2. Loại nhà cho một gia đình có diện tích sử dụng 60 m2, gồm diện tích căn hộ 40 m2 và gác lửng 26 m2.Tổ hợp 2 căn hộ 33m2 thành căn hộ 66m2.

PHỐI CẢNH CĂN HỘ CHÍNH DIỆN


PHỐI CẢNH MẶT CỬA CĂN HỘ


PHỐI CẢNH MẶT CẮT CĂN HỘ


Thiết kế đẹp, nằm ở vị trí thuận lợi, được xây dựng bằng vật liệu bền chắc và kỹ thuật xây dựng tiên tiến, tường trong và ngoài sơn nước, sàn lát gạch, có lối đi ở giữa để bảo đảm cho tất cả các căn hộ đều thoáng mát, hưởng thụ khí trời từ các công viên, tiểu đảo vườn hoa cây cảnh… thân thiện môi trường và bảo đảm an ninh.

Nhà giữ trẻ, bãi giữ xe, công viên, căn tin, nơi mua sắm … là những tiện nghi không thể thiếu trong khu nhà ở.


GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI

Tổng vốn đầu tư cho đề án: Gần 800 tỷ đồng với diện tích quy hoạch 3 ha tại khu đô thị Phúc An City, mặt tiền đường 824, Nguyễn Văn Bứa, kết nối thuận lợi Hóc Môn, Q.12 với trung tâm TP.HCM theo Phan Văn Hớn, và QL22.

Trần Anh Group là chủ đầu tư xây dựng triển khai toàn bộ đề án với kiến trúc hiện đại, giá thành thấp, chất lượng cao.


Giá bán: Rất ưu đãi, sẽ được thông báo cụ thể theo từng đợt. Giá bán thời điểm hiện tại chỉ từ 198 triệu đồng/căn hộ 33m2 đã xây dựng hoàn thiện (chưa bao gồm thuế GTGT). Giá bán chỉ là giá xây dựng căn hộ hoàn thiện căn bản. Chi phí bồi thường đất, xây dựng cơ sở hạ tầng bên trong và ngoài khu dự án được chủ đầu tư và nhà nước hỗ trợ.

Thanh toán: Nhiều đợt theo tiến độ xây dựng – thanh toán trước 30% – phần lại góp dài hạn không lãi suất.

Người mua được xem xét hỗ trợ vay từ các ngân hàng và được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở gắn liền với đất ở lâu dài khi hoàn tất nghĩa vụ thanh toán theo hợp đồng. Được mua bán chuyển nhượng bình thường và đặc biệt không cần chứng minh thu nhập khi mua chung cư của Phúc An City.

Căn hộ được thiết kế khoa học, tiện nghi, dễ dàng chuyển đổi căn hộ 33m2 thành 66m2. Vị trí các khu căn hộ được bố trí tại trung tâm của khu liên hợp công nghiệp dịch vụ đô thị Phúc An City, khu công nghiệp đô thị Xuyên Á, khu công nghiệp đô thị Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia là những nơi đã xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tiện lợi. Cùng với các tiện ích bên ngoài, các dịch vụ thiết yếu cho sinh hoạt cũng được quy hoạch bên trong khu ở như khu giữ xe, khu thương mại dịch vụ, sân chơi chung,… Đối diện các khu nhà phố thương mại Phúc An City, ngôi nhà đẹp, cơ hội vàng cho mọi đối tượng có nhu cầu sinh sống, làm việc, học tập và định cư lâu dài tại khu vực Tây Bắc TP.HCM, ngang tầm đô thị tiện nghi, hiện đại, với đầy đủ tiện ích, công viên, hồ bơi, phòng tập Gym, khu thể thao, trường học, sân tenis, khu vui chơi giải trí, Bar Club, tiểu công viên, bãi đỗ xe …Đối tượng mua (chủ sở hữu) nhà ở An Sinh Xã Hội :

– Cán bộ, công chức, viên chức
– Sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp
– Công nhân trong các KCN
– Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ
– Học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp.
– Người thu nhập thấp tại khu vực đô thị
– Những người thật sự có nhu cầu nhà ở và phải có việc làm ổn địnhCHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH ĐÃ ĐỘNG THỔ XÂY DỰNG 12 BLOCK – 4 TẦNG GẦN 1188 CĂN

DỰ KIẾN GIAO NHÀ VÀO ĐẦU NĂM 2018.CHÍNH THỨC MỞ BÁN CĂN HỘ HỖ TRỢ CHO NGƯỜI THU NHẬP THẤP

==> mô hình nhà ở xã hội đầu tiên tại khu vực Tây Bắc TP.HCM
Chỉ với 69 triệu trong tay => nhận ngay nhà, ký hợp đồng ngay.
Số còn lại góp không lãi suất trong 24 tháng.
📔📔📔Sổ hồng riêng vĩnh viễn
==================🏡🏡🏡================
***Tầng trệt : Shop house 5×10 hoặc 10×5+ gác lửng 30m2 gần 80m2 sử dụng, tiện kinh doanh buôn bán, cho thuê mặt bằng 👉 Giá từ 800 Triệu.
– Lầu 1: DT 33m2 ( có gác lửng) 👉 Giá 268 Tr
– Lầu 2: như lầu 1 👉 giảm 30 Triệu 👉 Giá 238 Triệu
– Lầu 3: như lầu 1 👉 giảm 50 Triệu 👉 Giá 218 Triệu
– Lầu 4: như lầu 1 👉 giảm 70 Triệu 👉 Giá 198 Triệu
=================🏡🏡🏡================
Thanh toán vô cùng thanh khoản, trả trước 30 % (69 triệu) => ký hợp đồng mua bán ngay, số còn lại góp không lãi suất trong 24 tháng.
==> Thu nhập từ 5-6 triệu/tháng, bạn hoàn toàn tự tin làm chủ sở hữu căn hộ. SỔ HỒNG VĨNH VIỄN.
– Hãy đặt cho mình một cơ hội làm chủ sở hữu căn hộ, chỉ có tại Khu Đô Thị Phúc An City với 70 Triệu trong tay nhận ngay nhà ở.


Hotline: 0932 083 527